Bản tin trường
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chào mừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019

    Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mẫu giáo Khánh Hải đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

   Tham dự buổi lễ có cô Trương Thị Minh Khai - đại diện khối ủy ban TT Khánh Hải; cô Nguyễn Anh Minh - Hội trưởng hội PHHS; học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Khánh Hải.

    Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Võ Thị Thu Huệ đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

   Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Anh Minh đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

   Buổi lễ Khai giảng năm học mới năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mẫu giáo Khánh Hải với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết