Hội nghị cán bộ công nhân viên chức trường Mẫu giáo Khánh Hải năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2018, trường Mẫu giáo Khánh Hải tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức có 32/33 các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 02 đồng chí Võ Thị Thu Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Thị Hồng Yên - Chủ tịch công đoàn trường.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do chính quyền và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; Báo cáo tình hình tài chính năm học 2017-2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018; phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.Nâng cao hiệu quả các cuộc thi và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra,  quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mẫu giáo Khánh Hải năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mẫu giáo Khánh Hải vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019./.