Bản tin trường
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi "Người đẹp công nhân viên chức lao động" huyện Ninh Hải lần thứ I

   Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên đoàn Lao động huyện Ninh Hải đã tổ chức hội thi Người đẹp công nhân, viên chức, lao động lần thứ I năm 2018 vào ngày 18/10. 

   Tham gia hội thi có 66 thí sinh đại diện cho 66 công đoàn cấp ngành, huyện trên toàn huyện. Vòng thi sơ khảo các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi gồm:Trang phục áo dài, năng khiếu. Là gương mặt đại diện cho Công đoàn trường Mẫu giáo Khánh Hải - cô Nguyễn Thị Nhân cũng đã góp mặt trong cuộc thi và tranh tài cùng với các Công đoàn vườn quốc gia Núi chúa, công đoàn của các trường học và một số công ty tư nhân khác...đã xuất sắc vượt qua các thi sinh để lọt vào vòng chung kết với 25 thí sinh và đạt được giải khuyến khích.

   Hội thi đã tôn vinh phẩm chất đạo đức, nét đẹp, duyên dáng, tài năng trí tuệ, năng động của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại cũng như nữ công nhân, viên chức, lao động huyện Ninh Hải. Đồng thời, là cơ hội cho các thí sinh trau đồi kiến thức, kỹ năng, đạo đức tác phong nghề nghiệp; tăng cường cơ hội giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn cấp ngành, huyện trên toàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết