Lễ hội ẩm thực mùa xuân năm 2019

Hòa chung không khí rạo rực chào đón năm mới 2019, Trường MG Khánh Hải vừa tổ chức 'Lễ hội ẩm thực mùa xuân năm 2019'.

Tại lễ hội, các bé Trường MG Khánh Hải được sống trong không khí ấm áp của mùa xuân; trải nghiệm những điều thú vị, tham gia vào các hoạt động sôi nổi cùng với các cô giáo và bố mẹ.

Tại lễ hội mỗi lớp sẽ có 1 gian hàng riêng. Gian hàng đó có thể là bánh mứt ngày tết, những món ăn...

Điều đặc biệt, các món ăn bày bán tại gian hàng do chính phụ huynh, học sinh và giáo viên mỗi lớp cùng nhau thực hiện.

Ngoài các gian hàng ẩm thực, các tiết mục múa, hát cũng thu hút đông đảo phụ huynh, giáo viên và các em học sinh tham gia. Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2019 là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, kết nối gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh, khơi dậy niềm đam mê với công việc nội trợ và có kỹ năng tự phục vụ bản thân. Lễ hội cũng rèn luyện cho học sinh hiểu về văn hóa xếp hàng, ý thức trong việc bảo vệ môi trường với thiên nhiên.