Trường mẫu giáo Khánh Hải tổ chức cho trẻ tham quan Hải đội Biên phòng 2 nhân kỉ niệm ngày Quan đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Để thiết thực tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày Quốc phòng toàn dân và hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong nhà trường. Nhằm cung cấp những kiến thức cho trẻ về những hoạt động của quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục tình cảm yêu quê hương đất nước và tinh thần bảo vệ tổ quốc, giữ vững chủ quyền độc lập Dân tộc.

Căn cứ vào điều kiện tình hình thực tế của đơn vị, sáng ngày 21/12/2015 Trường MG Khánh Hải tổ chức cho các cháu thăm quan đơn vị Hải đội Biên phòng 2 với những nội dung:

- Chúc mừng cán bộ, chiến sĩ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

- Đại diện trường MG Khánh Hải trao tặng phần quà lưu niệm đến Hải đội.

- Giao lưu văn nghệ.

- Cô và trò tham quan khu làm việc của các phòng ban trong đơn vị.

Buổi trò chuyện để lại ấn tượng hân hoan thoải mái cho các cháu.

Chuyến thăm quan thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn và mang tính giáo dục cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh: